CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA SƠN TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ?

99% bột sơn có thể được thu hồi và tái sử dụng.CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN
Chất lượng màng sơn ưu việt.
Màu sắc và hiệu ứng bề mặt đa dạng.
Dễ thao tác, không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật.
Thành phần sơn không môi chất bay hơi (VOCs), thân thiện với môi trường.
Thời gian sấy khô nhanh, giúp tăng năng suất sản xuất.
Có thể ứng dụng trên nhiều loại bề mặt kim loại, gốm sứ, phi kim.
Tiết kiệm năng lượng.
ỨNG DỤNG CỦA SƠN TĨNH ĐIỆN GỒM:

THIẾT BỊ GIA DỤNG

CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

Trong ngành công nghiệp gia dụng, Sơn tĩnh điện được lựa chọn hàng đầu do khả năng cho chất lượng sơn phủ cao, đặc tính bảo vệ tốt, tính thẩm mỹ hoàn hảo. Các sản phẩm được sơn tĩnh điện bao gồm: Thiết bị điện lạnh, Tủ lạnh, Máy giặt, Thiết bị bếp, nồi cơm, Lò vi sóng, Dụng cụ nấu nướng, Thiết bị âm thanh, ánh sáng, Đèn, Amplifier, vv.. I

LINH KIỆN, PHỤ KIỆN Ô TÔ, XE MÁY

CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

Dù sơn tĩnh điện chưa được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sơn phủ khung thân xe ô tô, nhưng các loại linh kiện nội ngoại thất ô tô hầu hết đã ứng dụng sơn tĩnh điện như: Vành xe, Lốc máy, Chụp gương, Gạt nước, Tay nắm cửa, Khung ghế, Buồng lọc, Hệ thống treo, vv..

TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

Ngành công nghiệp trang trí nội thất là một trong những thị trường chính của ngành sơn tĩnh điện. Các tính chất đặc trưng như độ bền chắc, khả năng chống mài mòn, va đập, màu sắc, hiệu ứng phong phú vv.. Đã giúp sơn tĩnh điện trở thành lựa chọn hàng đầu.

KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG

CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

Sơn tĩnh điện đã và đang phát triển thành một phần quan trọng trong ngành kiến trúc, xây dựng. Các ứng dụng phổ biến ngày nay như sơn thanh nhôm Alu, Sơn các cấu trúc kim loại của các công trình, Sơn thép, ống vv..

CÔNG NGHIỆP ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

Sơn tĩnh điện đang có ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm phần cứng của ngành công nghệ thông tin, các thiết bị viễn thông, thiết bị điện lực.

Ngày nay, ứng dụng của Sơn tĩnh điện vẫn đang tiếp tục được mở rộng không ngừng dựa trên sự phát triển kỹ thuật từ chính bản thân công nghệ sơn phủ hấp dẫn này. Các kỹ thuật mới như Sơn tĩnh điện đóng rắn bằng tia UV, Sơn tĩnh điện cho vật liệu MDF, hoặc các vật liệu phi kim đang dần hoàn thiện hơn bên cạnh nhiều hiệu ứng bề mặt, màu sắc, đặc tính mới đang được phát triển nhanh chóng như hiệu ứng Chrom, đặc tính cách nhiệt vv.. Đang giúp ngành công nghiệp sơn tĩnh điện vượt qua những giới hạn và mở rộng bao phủ đến hầu hết các ngành công nghiệp khác trong tương lai gần.

error: Content is protected !!